๔-๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

นายโสภณ ผาสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังใหม่ มอบหมายให้นางสาวภัทธนันต์ อ่ำเทศ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังใหม่ เเละคณะครูเข้าร่วมการอบรม โครงการพัฒนาสมรรถนะ “ครูสู่มืออาชีพ” รุ่นที่ 3 โดยมี รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ หอประชุมชั้น ๑ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสระเเก้ว ต.ท่าเกษม อ.เมืองสระเก้ว จ.สระเเก้ว