ครบรอบ 106 ปีวันพระราชทานธงชาติไทย

นายโสภณ ผาสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังใหม่ พร้อมด้วยคณะครูเเละนักเรียน โรงเรียนบ้านวังใหม่ เข้าร่วมวันครบรอบ 106 ปี วันพระราชทานธงชาติไทยเป็นวันที่ระลึกโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 6) ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2460 ซึ่งต่อมาในปี พ.ศ. 2560 สำนักนายกรัฐมนตรี ได้เสนอให้วันที่ 28 กันยายนของทุกปี เป็นวันพระราชทานธงชาติไทย ณ โรงเรียนบ้านวังใหม่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระเเก้ว เขต 1